Đại Thời Đại | SCTV9

45 phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất (40/40)

Tập mới nhất: 4039

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Vi Gia Huy

Diễn viên: Lam Khiết AnhLưu Thanh VânTrịnh Thiếu Thu

Thể loại: Hành Động, Hồng Kông, Phim Tình Cảm, Tình Cảm, Tình Cảm Gia đình, Tội Phạm

1.5/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Nội dung phim Đại Thời Đại | SCTV9 : được sản sản năm 1992 , đây là 1 bộ phim gây nhiều ám ảnh , khai thác tối đa cảm xúc của nhân vật, có nhiều cảnh khá bạo lực nên không phù hợp với những người thích dòng phim tình cảm nhẹ nhàng. Tuy nhiên đây cũng là 1 bộ phim được rating cao nhất của đài trong 50 năm qua.
Câu chuyện kể về Đinh Giải và Phương Tân, Giải vốn ít nói và bạo lực còn Tân học hành khá giả, đang điều hành hệ thống chứng khoán ở Hồng Kông , lúc bấy giờ cũng coi là khá giả. 2 người có thể nói là anh em kết nghĩa, gia đình thân thiết với nhau. Tuy nhiên 2 người lại là 2 ông bố đơn thân, mỗi người có 4 người con . Giải là 1 người có bộc trực thẳng thắng ban đầu đã có cảm tình của Linh nhưng về sau chứng ám ảnh của Giải đã làm cô ghê sợ, anh ta nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ và độc đoán. Về sau Linh và Tân kết hôn , Giải vì quá ghen tức nên đã đánh Tân đến bị thương não, biến đầu óc như là 1 đứa bé, làm cho gia đình Tân suy sụp , Nhưng vì bán tánh hung hãn Giải đã mạnh tay làm Tân tử vong sau đó, hắn đã bỏ trốn sang Đài Loan nhưng cuối cùng cũng bị bắt và ở tù 14 năm.
Sau cái chết của Tân Linh đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình nuôi 4 đứa con riêng của chồng, đứa đầu là Phương Bác, và 3 cô con gái. Vì đời sống khó khăn Phương Bác đã bỏ họ đi mưu sinh khắp nơi dù bị ăn hiếp nhưng anh vẫn cố sống để sau này lo cho các em .
Còn phần các con của Giải thì khá giàu có do tham gia vào thành phần xã hội đen thành lập các vụ trường sống bằng nghề phi pháp nhưng cũng đã xây dựng được 1 cơ đồ giàu có,  liên minh moi tiền từ những đồng tiền bất chính . Khi Giải ra tù, đã tập hợp những đứa con của mình thành lập công ty chứng khoán muốn thống trị thị Trường.
Phương Bác được thừa hưởng tài năng của ba mình và nhờ sự trợ giúp những người bạn gái cũng đã thành lập 1 công ty khác để đối đầu với nhà họ Đinh.
Cuộc chiến của họ diễn ra rất nhiều trận chiến, nhà họ Đinh thì nhờ vào thế lực xã hội đen còn nhà họ Phương dựa vào 3 người giàu nhất Hồng Kông bấy giờ .
Trận cuối cùng nhà họ Đinh đã đặt nhầm xe cuối cùng nợ họ lên đến nhiều tỷ $ HK, không cách nào có thể trả nợ. Cuối cùng Đinh Giải ở trên lầu cao xô những đứa con của mình xuống. Phương Bác coi như cũng đã trả được thù bằng chính con đường chứng khoán.
Kết phim là 1 cái kết mở , lúc ấy Phương Bác cũng người yêu của anh ở trên 1 ngọn đồi lộng gió, cô ấy ngã vào lòng anh, thiếp đi hay là mất đi do căn bệnh di truyền của gia đình.

Xem phim Đại Thời Đại | SCTV9 có thể thấy đã huy động được rất nhiều diễn viên tốt nhất bây giờ như Lam Khiết Anh,Lưu Thanh Vân,Trịnh Thiếu Thu, nhiều người cũng từ bộ phim này mà đã bước thêm 1 bước trên con đường nghệ thuật. Ngoài ra bộ phim còn 1 lời nguyền là những phim mà Trịnh Thiếu THu lên sóng thị trường HK bên ngoài sẽ rớt thảm hại, thực tiễn điều đã đúng. Nhưng không biết trùng hợp hay là do lời nguyền của bộ phim .

Thu gọn...