Xà Nữ Tái Sinh | Todaytv Trailer

Xà Nữ Tái Sinh | Todaytv

Tình Người Kiếp Rắn - Phần 5

45 phút /tập

Đang phát: tập 18

Tập mới nhất: 181716

Đạo diễn: Surbhi Chandna

Diễn viên: Mohit SehgalSharad MalhotraSurbhi Chandna

Thể loại: Kinh Dị, Kỳ ảo, Kỳ ảo.viễn Tưởng, Siêu Nhiên

4.55/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Nội Dung Phim Xà Nữ Tái Sinh | Todaytv : đây còn có tên gọi khác là Tình Người Kiếp Rắn - Phần 5, tính đến hiện tại bộ phim này đã có 6 phần , phần 1 đã chiếu trên Echanel và THVL1 , câu chuyện khởi nguồn từ việc gia tộc Raheja đã sát hại những người rắn và cướp đi nhưng viên ngọc rắn ở đền của nữ thân Shiva.
Nhưng người rắn này từ lâu đời nhiều thế hệ có nhiệm vụ phải bảo vệ ngôi đền này và những tài sản ở đây, nhưng trong năm có 1 ngày lễ đặc biệt tất cả người rắn sẽ bị hiện nguyên hình và mất đi pháp lực của mình . Cũng chính yếu điểm đó đã khiến cả tộc rắn gần như diệt vong chỉ còn 2 chị em Shivanya và Shesha may mắn sống sót. Ôm mối hận diệt môn năm xưa 2 chị em đã cô gắng tu luyện thật nhiều và có thể biến thành người ,. Và cuộc trả thù bắt đầu họ giả dạng làm người làm trong nhà để tiếp cận những người của họ Raheja , Nhưng họ cũng đã đề phòng và cố gắng tiêu diệt tận gốc những hâu nhân con lại của tộc rắn.
Nhưng sau 1 thời gian 2 chị em này không thể hành động mà người chị còn bị vướng vào tình cảm với 1 người đàn ông của tộc . Chính vì vậy mội chuyện càng trở nên rắc rối và phức tạp.
Qua bộ phim Xà Nữ Tái Sinh | Todaytv cũng cho thấy văn hóa của ẤN Độ rất nhiều đa dạng về tín ngưỡng. Rất nhiều người thờ rắn và xem nó như 1 vị thần mà thờ cúng. Đôi khi con người địa phương bị rắn cắn chết nhưng họ cũng không quan tâm vì đó là tín ngững của họ.
Xem phim Xà Nữ Tái Sinh | Todaytv cũng thấy được dù là người hay người rắn điều cũng có những tình cảm đơn thuần là yêu ghét hận thù . Vi vậy chúng cố gắng làm việc tốt đừng làm nhiều việc xấu dẫn đến hậu quả xấu khôn lường.

Thu gọn...